Creatio trở thành Công ty của năm trong cuộc thi Giải thưởng Doanh nghiệp Mỹ hàng năm lần thứ 15

Thursday, August 31, 2017
News

Creatio, nhà cung cấp sự kết hợp độc đáo của các công nghệ BPM và CRM để hỗ trợ cho các tổ chức đẩy nhanh thời gian thực hiện chiến lược, đã được công nhận trong Giải thưởng Doanh nghiệp thường niên lần thứ 15 là Công ty của năm trong số nhà cung cấp phần mềm máy tính lớn.

Giải thưởng Doanh nghiệp Mỹ là giải thưởng kinh doanh hàng đầu tại Mỹ, công nhận những thành tựu của nhiều tổ chức - công và tư nhân, có lợi nhuận và phi lợi nhuận, lớn và nhỏ trong nhiều ngành. Việc đánh giá của Giải thưởng Doanh nghiệp Mỹ năm 2017 được tiến hành bởi các thành viên của 12 ủy ban chuyên biệt. Để xác định được người đoạt giải Stevie, ban giám khảo nhấn mạnh đến những tuyên bố của công ty về sự đổi mới, tính toàn vẹn, hiệu quả, sự sáng tạo, sự tăng trưởng…trong ngành công nghiệp cụ thể mà công ty tham gia.

Creatio là phần mềm tự động hóa hương quy trình được vận hành bởi các công nghệ CRM và BPM thông minh cho phép các công ty đẩy nhanh thời gian thực hiện chiến lược. Được hỗ trợ bởi nền tảng Creatio ít lập trình và thống nhất cho phép người dùng dù không có kỹ năng kỹ thuật cũng có thể nhanh chóng thiết kế, thực hiện và tối ưu hóa quy trình nghiệp vụ. Ngoài ra, Creatio cung cấp cho các tổ chức các giải pháp thực hành tốt nhất cho marketing, bán hàng và dịch vụ giúp người dùng chọn quy trình làm việc tốt nhất để đạt được kết quả kinh doanh mong muốn nhanh hơn.

"Chúng tôi vinh dự được công nhận là Công ty của năm trong Giải thưởng Doanh nghiệp Mỹ năm 2017”. Theo Katherine Kostereva, Giám đốc điều hành của Creatio, “việc đạt điểm cao trong cuộc thi cho thấy chúng tôi đáp ứng các điều kiện tiêu chuẩn nghiêm ngặt của một nhà cung cấp phần mềm lớn, chủ yếu tập trung vào những đổi mới và tăng trưởng. "Giải thưởng này khẳng định mong muốn của Creatio trong việc cung cấp các công cụ thông minh được hỗ trợ bởi các công nghệ hàng đầu, cung cấp cho khách hàng của chúng tôi khả năng đạt được mục tiêu kinh doanh của họ nhanh hơn bao giờ hết!"

Về giải thưởng Stevie

Giải thưởng Stevie được trao cho sáu chương trình: giải Stevie Châu Á-Thái Bình Dương, giải Stevie của Đức, Giải thưởng Doanh nghiệp Mỹ, Giải thưởng Doanh nghiệp Quốc tế, Giải thưởng Stevie dành cho Phụ nữ trong Kinh doanh và Stevie Awards về Bán hàng và Dịch vụ Khách hàng. Giải Stevie Awards nhận được hơn 10.000 bài viết mỗi năm từ các tổ chức tại hơn 60 quốc gia. Tôn vinh các tổ chức thuộc mọi loại và quy mô và những người điều hành chúng. Stevies nhận ra những thành tựu xuất sắc tại nơi làm việc trên toàn thế giới.

Về Creatio

Creatio cung cấp sự kết hợp độc đáo của các công nghệ BPM và CRM cho bán hàng, marketing, dịch vụ để hỗ trợ cho các tổ chức đẩy nhanh thời gian thực hiện chiến lược. Vẻ đẹp và giá trị cốt lõi của sản phẩm Creatio là khả năng thay đổi quy trình nhanh hơn và sắp xếp marketing, bán hàng và dịch vụ trên một nền tảng duy nhất. Người dùng thích giao diện hấp dẫn của Creatio với vẻ ngoài xã hội, không có thông tin dư thừa để họ có thể tập trung vào những thứ liên quan. Ngày nay, công ty phục vụ hàng ngàn khách hàng trên toàn thế giới.

Để có thêm thông tin, truy cập www.creatio.com.vn